Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021

- Tại Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được, một số những khó khăn, hạn chế còn tồn tại và đề ra phương hướng tiếp tục tổ chức thực hiện, khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong thời gian tới.

Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trình bày tại hội nghị báo cáo kết quả tổ chức thực hiện Kết số 01-KL/TW.

- Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Hoàng Đức Huân - Huyện ủy viên, phó chủ tịch ủy ban MTTQ huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được; và đưa ra những ý kiến chỉ đạo trong phương hướng tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c Hoàng Đức Huân - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UB MTTQ xã

Đ/c Hoàng Đức Huân - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UB MTTQ xã phát biểu tại hội nghị.

- Tại hội nghị Đảng ủy xã cũng tổ chức khen thưởng, biểu dương các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong 03 năm thực hiện kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021.

Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Người viết tin Hứa Văn Khánh