Tổ chức các hoạt động Trung thu trên địa bàn xã Hải Yến

Nhân dịp Trung thu 2020, Trường THCS, Tiểu học và Mầm non xã Hải Yến đã tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu cho các em học sinh.

Các em học sinh Trường Tiểu học biểu diễn văn nghệ tại ngày hội vui tết Trung thu

Trong ngày hội vui trung thu các em học sinh được hoà mình vào rất nhiều sân chơi bổ ích và lý thú, được cùng các thầy cô bày cỗ, được múa hát trong tiếng trống rộn ràng của những chú sư tử, được tham gia trình diễn thời trang và rất nhiều hoạt động khác.

Tiết mục múa Sư tử mèo tại ngày hội vui tết Trung thu của Trường THCS

Lãnh đạo huyện, xã đã đến dự và tặng quà cho các em, chia sẻ niềm vui ngày tết Trung thu và động viên các em hăng say học tập để có nhiều thành tích cao. Dặn dò và chỉ đạo toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra.

Đ/c Nguyễn Văn Đông - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non

Qua chương trình vui tết Trung thu  đã mang đến cho các em học sinh 3 trường một tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa.

Để lại ấn tượng sâu đậm trong ký ức tuổi thơ của các em.

Hoàng Đức Thanh - Công chức VHXH