Tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2020)

Sáng hôm nay ngày 18/8 tại hội trường nhà VH xã Hải Yến, ĐU-HĐND-UBND xã Hải Yến đã tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống CANDVN(19/8/1945 – 2020), 15 năm ngày hội toàn dân Bảo vệ an tổ quốc (19/8/2005 – 2020).

Lãnh đạo xã tặng hoa cho Ban Công an xã

Đến dự buổi lễ có đ/c Hứa Xuân Dương – BTĐU, CT UBND xã, các đ/c lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND,các đ/c CBCC xã và các đồng chí CAX.

Tại lễ kỷ niệm đ/c Hứa Xuân Dương – BTĐU, CT UBND xã phát biểu ôn lại truyền thống của lực lượng CAND, nêu bật vai trò của các chiến sĩ CA trong việc bảo đảm an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho lực lượng công an xã.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Công an xã

Kết thúc buổi lễ đ/c Hứa Xuân Dương đã tặng hoa chúc mừng cho ban công an xã. Thay mặt ban công an xã, đ/c Hoàng Văn Bình – Trưởng CA xã nhận hoa và cảm ơn. Đồng thời hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đảm bảo tình hình an ninh, chính trị trên địa bàn xã.

Tin Đức Thanh - Ảnh Thùy Linh