ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ HẢI YẾN KHÓA V, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Chiều ngày 02/7/2021, tại hội trường nhà văn hóa xã Hải Yến, Hội Chữ thập đỏ xã Hải Yến tổ chức Đại hội đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có đồng chí Trương Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Cao Lộc; Đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

anh

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ tại Đại hội

Tại Đại hội, BCH khóa IV đã trình bày báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2016 – 2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021 – 2026, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa IV. Tiếp đó các đại biểu đã thảo luận làm rõ các vấn đề trong báo cáo và phương hướng.

Quang cảnh Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận, biểu dương những thành tích Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

anh

Đ/c Trương Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và tiến hành bầu cử bằng hình thức biểu quyết giơ tay với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật. Các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu tại Đại hội tín nhiệm bầu với tỷ lệ cao. Theo đó, đã bầu được BCH khóa mới với 9 đồng chí, đồng chí Lộc Văn Biên được Đại hội tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Hội, đồng chí Hứa Văn Khánh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội. Đồng thời Đại hội cũng bầu Ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí và bầu cử đoàn đại biểu đi dự Đại cấp trên.

anh

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy trách nhiệm Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Hải Yến, khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp!

Đức Thanh – Công chức VHXH