ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ HẢI YẾN LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Ngày 16/4/2021 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến đã diễn ra Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Hải Yến lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự Đại hội, về phía đại biểu huyện có đồng chí Hà Thị Liên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc; về phía xã có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Chu Văn Thượng  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Trạm y tế, các trường học; các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã; nguyên lãnh đạo Hội Phụ nữ xã qua các thời kỳ và 71/71 đại biểu đại diện cho 392  hội viên phụ nữ trong toàn xã cũng đến dự đông đủ.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình đại biểu tham dự Đại hội; Báo cáo tổng hợp ý kiến vào văn kiện Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ cấp trên; Báo cáo công tác Hội Phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021, phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2026. Tiếp đó các đại biểu đã thảo luận về các báo cáo, đồng thời đưa ra các ý kiến góp ý để công tác Hội trong nhiệm kỳ mới được tốt hơn.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Đại hội đã nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Hà Thị Liên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc, qua đó các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương  những thành tích mà Hội đã đạt được, chỉ ra những mặt yếu kém còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Hà Thị Liên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tiếp đó Đại hội đã thực hiện công tác bầu cử, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026. Qua bầu cử đã bầu được Ban chấp hành khóa mới gồm 9 đồng chí. Đồng chí Lý Thị Hiền được Đại hội bầu làm Chủ tịch Hội, đồng chí Mông Thị Dương được bầu làm Phó Chủ tịch Hội. Ban chấp hành khóa mới đã ra mắt Đại hội, Chủ tịch Hội khóa mới phát biểu ý kiến, hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đưa Hội ngày càng phát triển.

BCH khóa mới ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo xã và huyện

Đại hội đã tặng quà lưu niệm các đồng chí Ban chấp hành khóa cũ do cơ cấu, công việc và gia đình đã không tham gia Ban chấp hành khóa mới.

Đại hội đã nghe Thư ký thông qua Nghị quyết, thảo luận và biểu quyết Nghị quyết của Đại hội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Hải Yến lần thứ XX, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp.