ĐẠI HỘI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HẢI YẾN KHÓA V, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Ngày 13/4/2021 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến đã diễn ra Đại hội Hội Người cao tuổi lần thứ V, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự Đại hội, về phía đại biểu huyện có đồng chí Hoàng Thị Đức – Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Cao Lộc; về phía xã có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Chu Văn Thượng  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Trạm y tế xã; trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã, cán bộ không chuyên trách xã và các đại biểu đại diện cho các chi hội trong toàn xã cũng đến dự đông đủ.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình đại biểu tham dự Đại hội; Báo cáo công tác Hội Người cao tuổi nhiệm kỳ 2016-2021, phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021; Báo cáo của Ban kiểm tra nhiệm kỳ 2016-2021; Báo cáo tài chính của Hội. Tiếp đó các đại biểu đã thảo luận về các báo cáo, đồng thời đưa ra các ý kiến góp ý để công tác Hội trong nhiệm kỳ mới được tốt hơn.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Đại hội đã nghe các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Thị Đức – Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Cao Lộc, qua đó các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương  những thành tích mà Hội đã đạt được, chỉ ra những mặt yếu kém còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

chỉ đạo Đại hội

Đ/c Hoàng Thị Đức – Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Cao Lộc

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tiếp đó Đại hội đã thực hiện công tác bầu cử, bầu Ban chấp hành và Ban kiểm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Qua bầu cử đã bầu được Ban chấp hành khóa mới gồm 9 đồng chí, Ban kiểm tra gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lộc Văn Hợp được Đại hội bầu làm Chủ tịch Hội, đồng chí Chu Quang Đạo được bầu làm Phó Chủ tịch Hội kiêm Trưởng Ban kiểm tra của Hội. Ban chấp hành khóa mới đã ra mắt Đại hội, Chủ tịch Hội khóa mới phát biểu ý kiến, hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và đưa Hội ngày càng phát triển.

BCH khóa mới ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng từ Trưởng Công an xã

Đại hội đã tặng quà lưu niệm các đồng chí Ban chấp hành khóa cũ do tình hình sức khỏe, công việc đã không tham gia Ban chấp hành khóa mới.

Tặng quà lưu niệm các đồng chí BCH khóa cũ không tái cử

Đại hội đã nghe Thư ký thông qua Nghị quyết, thảo luận và biểu quyết Nghị quyết của Đại hội.

Các cụ biểu diễn văn nghệ tại Đại hội

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội Hội Người cao tuổi lần thứ V, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp.