ĐẢNG BỘ XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Ngày 26/7/2021 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến, Đảng ủy xã Hải Yến tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, toàn thể cán bộ, công chức xã, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ và các đồng chí Trưởng thôn.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã khai mạc hội nghị, tiếp đó đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy xã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đ/c Chu Thị Hiến – Phó Bí thư Đảng ủy xã báo cáo kết quả công tác Dân vận 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy xã trình bày báo cáo

Sau khi nghe các báo cáo do các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã trình bày, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo cũng như các vấn đề tại các chi bộ. Chủ tọa hội nghị đã tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề các đồng chí nêu ra tại hội nghị.

Đồng chí Chu Văn Thêm phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã quán triệt Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XI về nhiệm cụ 6 tháng cuối năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã kết luận và bế mạc Hội nghị.