Đảng ủy xã Hải Yến tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 24/4/2023 Đảng ủy xã Hải Yến tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Hội nghị Đảng ủy xã Hải Yến đã nghiêm túc đánh giá kết quả tổ chức, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025: Trong hơn 2 năm tổ chức thực hiện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, tuy nhiên vẫn còn một số vướng mắc và hạn chế nhất định cần tiếp tục tổ chức thực hiện, khắc phục những vướng mắc và hạn chế còn tồn tại; Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tới.

Đ/c Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Người viết tin Hứa Văn Khánh