Thực hiện chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ xã năm 2023.

Sáng ngày 03/02/2023 Đảng ủy xã Hải Yến tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và  hội nghị quán triệt, triển khai các quy định của Đảng và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Tham gia hội nghị có các đồng chí:

Đ/c: Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

Đ/c: Hoàng Văn Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

Đ/c: Chu Thị Hiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã;

Cùng tòa thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã.

Đ/c Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Chiều - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy xã: Ôn lại lịch sử hào hùng 93 năm của Đảng cộng sản Việt Nam và Quán triệt        triển khai các quy định của Đảng.

Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy xã: triển khai việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.