Đoàn xã Hải Yến tổ chức kết nạp Đoàn viên mới và giao hữu bóng đá chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Ngày 26/3/2021 tại trường THCS Hải Yến, Đoàn xã Hải Yến đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 11 em đội viên ưu tú. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hứa Văn Khánh – Bí thư Đoàn xã, đồng chí Lành Thị Châm – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới

Tại buổi lễ các em đội viên được kết nạp vào Đoàn, đã được trao thẻ Đoàn viên, sổ Đoàn viên và gắn huy hiệu Đoàn. Đây là một vinh dự, tự hào của bản thân các em khi được đứng trong ngũ của Đoàn. Các em cũng đã được nghe những lời căn dặn ân cần và chu đáo khi là một Đoàn viên. Đại diện Đoàn viên mới được kết nạp cũng đã hứa quyết tâm phấn đấu trong thời gian tới để xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trao sổ đoàn viên, thẻ đoàn viên và huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới

Cùng buổi chiều ngày 26/3/2021 tại sân bóng Bản Xâm, xã Cao Lâu, Đoàn xã Hải Yến và Đoàn xã Cao Lâu đã tổ chức trận giao hữu bóng đá chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một pha bóng trong trận giao hữu

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo của 2 xã, các đồng chí cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên của 2 xã. Trận giao hữu diễn ra sôi nổi, thân tình, đoàn kết. Cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Trận giao hữu diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đây, giúp cho tình đoàn kết của 2 đơn vị Đoàn xã, Đoàn viên thanh niên của 2 xã thêm bền chặt và sâu sắc.