ĐU, HĐND, UBND,UB MTTQ XÃ HẢI YẾN TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC THAM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 759/KH-UBND ngày 06/9/2022 của UBND xã Hải Yến về tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022

Ngày 09/9/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hải Yến đến tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2022 tại các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Hải Yến.

Đồng chí Lý Mạnh Hưng –Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà tại tết trung thu tại Trường Mầm Non xã Hải Yến.

Đồng chí Chu Thị Hiến- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ xã và đồng chí Lý Mạnh Hưng –Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà tại tết trung thu tại Trường Tiểu học xã Hải Yến.

Đồng chí Chu Thị Hiến- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ xã và đồng chí Lý Mạnh Hưng –Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà tại tết trung thu tại Trường Trung học cơ sở xã Hải Yến.

Chu Thị Ngoan – Công chức Văn phòng – Thống kê