Giao hữu bóng đá nam giữa Uỷ ban nhân dân xã Hải Yến và Ủy ban nhân dân xã Tân Liên

Chiều 31/7/2020 tại sân bóng nhân tạo Nam Hoàng Đồng đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nam giữa 2 đội bóng: UBND xã Hải Yến và UBND xã Tân Liên.

Đến dự buổi giao hữu có lãnh đạo, cán bộ công chức và các cầu thủ bóng đá nam của 2 xã.

Đội bóng của 2 xã chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao hữu đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Các cầu thủ vào sân với tinh thần “fair play”, đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy hào hứng. Kết quả chung cuộc Hải Yến 3 – 1 Tân Liên.

Cổ động viên cổ vũ cho 2 đội thi đấu

Một pha đi bóng trong trận giao hữu

Qua buổi giao hữu giúp cho cán bộ, công chức được làm quen, trao đổi với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tăng thêm tình đoàn kết giữa 2 xã. Nâng cao đời sống tinh thần, qua đó thực hiện tốt hơn công việc được giao.