HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN 9 THÁNG NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Ngày 22/9/2022 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến, Hội đồng nhân dân xã Hải Yến tổ chức Hội nghị giao ban 9 tháng năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các Trưởng, phó Ban HĐND, Lãnh đạo các tổ chức chính – xã hội, công chức Văn phòng – Thống kê, Kế toán – Tài chính, Địa chính – Xây dựng, Văn hóa – Xã hội xã.

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đã khai mạc hội nghị.

Tiếp đó đồng chí Lộc Văn Hoàng, Phó Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả tình hình hoạt động HĐND xã 9 tháng, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 và dự thảo Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Năm, dự thảo thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ Năm năm 2022.

Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Chủ tịch HĐND xã Quán triệt một số Nghị quyết của Quốc hội và Tỉnh ủy Lạng Sơn: Nghị quyết số 594/NQ-UBTVQH15 ngày 12/9/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về hướng dẫn hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ban của Hội đồng nhân, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân.

Các Ban Pháp chế, Kinh tế - Xã hội HĐND xã báo cáo tình hình hoạt động 9 tháng, phương hướng, nhiệm vụ 3 cuối năm 2022.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu chỉ đạo đôn đốc những nhiệm vụ chưa giải quyết được trong hội nghị 9 tháng năm 2022

Sau khi nghe các báo cáo TT HĐND, các Ban HĐND, báo cáo UBND xã, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo các phát biểu của đại biểu ý kiến và truyền tải những ý kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Chủ tọa hội nghị đã tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề các đồng chí nêu ra tại hội nghị.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã kết luận và bế mạc Hội nghị.

Chu Thị Ngoan, Công chức Văn phòng – Thống kê xã