Hội đồng nhân dân xã Hải Yến tổ chức kỳ họp thứ mười một Khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sáng nay, 24/7/2020 tại Nhà văn hóa xã Hải Yến, Hội đồng nhân dân xã Hải Yến đã tổ chức kỳ họp thứ mười một. Đến dự kỳ họp có ông Triệu Sáng Suẩn, Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn; ông Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Chu Văn Thượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đại biểu của Chi cục Thuế huyện Cao Lộc, Hạt Kiểm lâm huyện Cao Lộc, các trường học, trạm y tế, cán bộ, công chức xã, cán bộ không chuyên trách cấp xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đại biểu HĐND xã.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Tại kỳ họp, ông Chu Văn Thượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp. Tiếp đó UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã thông qua các báo cáo, tờ trình, nghị quyết trước kỳ họp. Biểu quyết các Nghị quyết về các giải pháp thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Biểu quyết nghị quyết quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2019; Nghị quyết về chi nguồn kết dư năm 2019; Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2021; Nghị quyết về việc tán thành chủ trương sáp nhập thôn Pác Bó với thôn Nà Tèn, thôn Tồng Riền với thôn Bó Khuông, thôn Co Riềng với thôn Khuổi Đứa.

Ông Chu Văn Thượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Chủ tọa kỳ họp

Miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân đối với ông Lộc Văn Tá, đã chuyển công tác. Bổ nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân đối với ông Hoàng Văn Bình.

Biểu quyết Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân đối với ông Lộc Văn Tá; Biểu quyết Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân đối với ông Hoàng Văn Bình.

Toàn cảnh kỳ họp

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nhiêm túc và đầy trách nhiệm, kỳ họp thứ mười một HĐND xã đã thành công tốt đẹp.