Hội LHPN xã Hải Yến tổ chức chương trỉnh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 16/10/2020 tại nhà văn hóa xã, Hội LHPN xã Hải Yến tổ chức chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 -  20/10/2020. Đến dự và chỉ đạo chương trình kỷ niệm có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Chu Văn Thượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Chiều - Phó Chủ tịch UBND xã,  đồng chí Long Thị Thương, nguyên Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Chủ Thị Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội LHPN xã. Tới dự hội nghị còn có mặt đầy đủ cán bộ công chức xã, ban chấp hành Hội LHPN xã.

Toàn cảnh Chương trình kỷ niệm

Tại chương trình chị em mỗi người một sắc thái, trong trang phục dân tộc, áo dài truyền thống giao lưu đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, ôn lại lịch sử, tặng quà, nêu gương hội viên tiểu biểu, hội viên điển hình tiên tiến.

Các chị em chụp ảnh lưu niệm

Qua chương trình kỷ niệm giúp các chị em và các đại biểu thêm hiểu biết sâu sắc về Hội LHPN Việt Nam qua chặng đường 90 hình thành và phát triển.

Tin & bài: Mông Thị Dương – Phó Chủ tịch Hội LHPN xã