Ngày 13 tháng 11 năm 2020 tại nhà văn hóa xã Hải Yến, Đảng ủy xã Hải Yến tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân năm 2020. Đến dự Hội nghị có ông Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Ông Chu Văn Thượng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Long Văn Chánh – Phó Chủ tịch HĐND xã; Ông Hoàng Văn Chiều – Phó Chủ tịch UBND xã;  cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã chính trị - xã hội xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, đại biểu đại diện cho bà con nhân dân xã. Hội nghị do Mặt trận tổ quốc tổ chức.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị ông Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu khai mạc, tiếp đó ông Hoàng Văn Chiều – Phó Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tình hình kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2020.

Ông Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Hoàng Văn Chiều – Phó Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo

Sau khi nghe báo cáo các đại biểu tiến hành thảo luận tại hội trường, có các ý kiến về việc thực thi công việc của đội ngũ lãnh đạo thôn Co Riềng, làm cống qua đường giao thông nông thôn để chống ngập lụt tại thôn Tổng Riền, kéo dây đài truyền thanh vào trung tâm thôn Pác Bó, tải trọng và chiều cao xe chở gỗ chạm mái nhà dân và biển cổng thôn gây bức xúc, thay pano, áp phích mới cho khu dân cư kiểu mẫu, khắc phục sạt lở đất tại Khuổi Phầy, việc cấp  giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho nhân dân thôn Bó Khuông.

Ông Chu Văn Long – Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Pác Bó phát biểu ý kiến

Ông Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu và trả lời các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu trong Hội nghị. Đồng thời phát biểu bế mạc Hội nghị.

Hoàng Đức Thanh - Công chức Văn hóa xã hội