HỘI NGHỊ GIAO BAN MỞ RỘNG THÁNG 02/2024

Ngày 16 tháng 02 năm 2024, UBND xã Hải Yến tổ chức Hội nghị giao ban tháng 02 năm 2024. Thành phần tham gia cuộc họp gồm có đ/c Bí thư Đảng ủy; Phó Bí thư Đảng ủy; CT HĐND xã, Phó Chủ tịch HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, Công chức xã, Chủ tịch UBMTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã, Cán bộ không chuyên trách xã, Công an xã, Trạm Y tế xã, Lãnh đạo các trường học, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn.

Họp tháng 2/2024

Tại cuộc họp đã nghe UBND xã báo cáo tổng hợp tình hình, kết quả các hoạt động trước, trong và sau tết trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn xã, cuộc họp khẳng định kết quả thực hiện các hoạt động trước, trong, sau tết diễn ra ra theo đúng kế hoạch đảm bảo an toàn. Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức thực hiện tốt các hoạt động rà soát, thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng đúng quy định, các hoạt động trong tết vui tươi sôi nổi, đảm bảo an toàn tuyệt đối, sau tết UBND xã, các thôn đã tổ chức ra quân đầu xuân theo kế hoạch.