HỘI NGHỊ GIAO BAN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ 9 THÁNG NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN  9 THÁNG NĂM 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Ngày 12/10/2022 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến, Uỷ ban nhân dân xã Hải Yến tổ chức Hội nghị giao ban tháng 10 năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ  tháng 10 năm 2022. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Lãnh đạo các tổ chức chính – xã hội, công chức xã, cán bộ không chuyên, trưởng thôn.

Đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã khai mạc hội nghị.

Tiếp đó đồng chí Hứa Xuân Dương, Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tháng 10, phương hướng, nhiệm vụ tháng 11 năm 2022.

Đồng chí Hứa Xuân Xuân, Chủ tịch Chủ tịch UBND xã Triển khai Công văn số 2534/UBND-VP ngày 30/9/2022 về việc đăng ký nội dung chương trình làm việc 2023.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu chỉ đạo đôn đốc những nhiệm vụ chưa giải quyết được trong hội nghị tháng 10 năm 2022.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu chỉ đạo đôn đốc những nhiệm vụ chưa giải quyết được trong hội nghị tháng 10 năm 2022

Sau khi nghe các báo cáo UBND, báo cáo của các ngành UBND, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo, các phát biểu của đại biểu ý kiến và truyền tải những ý kiến nghị của cử tri tại hội nghị. Chủ tọa hội nghị đã tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề các đồng chí nêu ra tại hội nghị.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Hứa Xuân Dương –  Chủ tịch UBND xã đã kết luận và bế mạc Hội nghị.

Chu Thị Ngoan, Công chức Văn phòng – Thống kê xã