HỘI NGHỊ GIAO BAN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ THÁNG 02 NĂM 2023, NHIỆM VỤ THÁNG 3 NĂM 2023

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  THÁNG 02,  NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 3 NĂM 2023

Ngày 14/2/2023 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến, Ủy ban  nhân dân xã Hải Yến tổ chức hội nghị giao ban tháng 02, phương hướng, nhiệm vụ tháng 3 năm 2023. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các Trưởng Ban HĐND xã, các hội đoàn thể, Công chức xã, đại diện trạm y tế xã, các trưởng thôn.

Tại Hội nghị đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã khai mạc Hội nghị

Đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến khai mạc Hội nghị

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Tiếp đó đồng chí Lý Mạnh Hưng, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả Báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh  tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2023.

Các ngành chuyên môn xã báo cáo kết quả thực hiện công tác thu, chi ngân sách, quốc phòng, an ninh, xây dựng nông thôn, cải cách hành chính, thực hiện nhiệm vụ trong tâm tháng 3 năm 2023.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  phát biểu chỉ đạo các ngành xây dựng kế hoạch cụ thể tổ chức thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Sau khi nghe các báo cáo trình tại hội nghị giao ban tháng 02 của UBND xã, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo các phát biểu của đại biểu. Chủ tọa hội nghị đã tiếp thu ý kiến và giải trình các vấn đề các đồng chí nêu ra tại hội nghị.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Hứa Xuân Dương– Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã kết luận và bế mạc Hội nghị.

Chu Thị Ngoan, Công chức Văn phòng – Thống kê xã