Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 14/01/2021 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến đã diễn ra Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự Hội nghị, về phía đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; về phía xã có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, toàn thể cán bộ, công chức và Đảng viên toàn Đảng bộ xã.

Nguyễn Quốc Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, báo cáo viên

Tại Hội nghị đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã khai mạc hội nghị, tiếp đó đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, báo cáo viên đã quán triệt, triển khai các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua việc quán triệt, triển khai của báo cáo viên, các đảng viên trong Đảng bộ xã đã hiểu rõ hơn các nội dung của Nghị quyết để từ đó cùng ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.

Toàn cảnh hội nghị

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy trách nhiệm hội nghị đã thành công tốt đẹp, đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND bế mạc hội nghị, yêu cầu các đảng viên cùng ra sức thi đua thực hiện Nghị quyết và nghiêm túc viết bài thu hoạch Nghị quyết nộp đúng thời gian quy định.