Ngày 25/3/2021 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến đã diễn ra Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đến dự Hội nghị, về phía đại biểu huyện có đồng chí Hoàng Đức Huân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQVN huyện Cao Lộc; về phía xã có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; Đồng chí Chu Văn Thượng  - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, toàn thể cán bộ, công chức xã; Trạm y tế; Các Trường học và Bí thư các chi bộ.

Đ/c Chu Văn Thượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Chu Văn Thượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trình bày báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Chu Thị Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội LHPN xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I và phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2021. Đồng chí Mã Văn Nhân – Bí thư chi bộ thôn Tồng Riền trình bày báo cáo tham luận. Các đại biểu trong Hội nghị thảo luận về các báo cáo, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tiếp đó, đồng chí Hoàng Đức Huân - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQVN huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Khen thưởng tại Hội nghị

Hội nghị đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đ/c Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu bế mạc Hội nghị

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến thảo luận, ý kiến chỉ đạo của cấp trên, kết luận và bế mạc Hội nghị.