Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật chăn nuôi lợn

Sáng nay, ngày 30 tháng 7 năm 2020 tại Hội trường nhà văn hóa xã Hải Yến, Hội LHPN xã Hải Yến đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Cao Lộc tổ chức hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hội viên phụ nữ và nông dân.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn chăn nuôi lợn

Đến dự Hội nghị có đồng đồng chí:  Tô Văn Thịnh; đ/c Lý Mạnh Hùng -Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Cao Lộc; Đ/c Chu Văn Thượng -- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đ/c Chu Thị Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội LHPN xã; Đ/c Chu Văn Lịch - Chủ tịch MTTQ xã; Đ/c Lộc Văn Hoàng - Chủ tịch Hội Nông dân xã và các hội viên phụ nữ và nông dân xã Hải Yến.

Tại hội nghị đồng chí Tô Văn Thịnh đã tập huấn nội dung kỹ thuật chăm sóc chăn nuôi lợn nái sinh sản; đồng chí Lý Mạnh Hùng tập huấn nội dung kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt thương phẩm.

Tổng số hội viên phụ nữ và nông tham dự hội nghị là 60 người.

Qua hội nghị đã giúp cho hội viên phụ nữ và nông dân có thêm kiến thức về kỹ thuật chăn nuôi lợn nái sinh sản, chăn nuôi lợn thịt thương phẩm để áp dụng vào việc chăn nuôi đạt hiệu quả, phát triển kinh tế hộ gia đình. Góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống. Qua đó thúc đẩy việc chăn nuôi lợn trên địa bàn. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chu Thị Hiến – Chủ tịch Hội LHPN