Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng

Ngày 25 tháng 8 năm 2020 tại Hội trường nhà văn hóa xã Hải Yến, Hội LHPN xã Hải Yến đã phối hợp với Trung khuyến nông huyện Cao Lộc tổ chức hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Đến dự Hội nghị có đồng đồng chí Trần Thị Mai Hoa - Cán bộ Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Cao Lộc; Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Chu Thị Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội LHPN xã; Đ/c Long Văn Chánh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đ/c Lộc Văn Hoàng - Chủ tịch Hội nông dân xã; các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các hội viên Hội phụ nữ, hội viên Hội nông dân xã Hải Yến.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Mai Hoa - Cán bộ Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Cao Lộc đã tập huấn các chuyên đề: Chăm sóc phòng bệnh cho cây thông, cây hồng bảo lâm, cây hồi cho hội nghị.

Tổng số người tham dự hội nghị là 65 người.

Qua hội nghị đã giúp cho hội viên phụ nữ và nông dân hiểu biết thêm về công tác phòng chống dịch bệnh cho cây trồng.

Tin Chu Hiến - Ảnh Thùy Linh