HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024 CỦA HĐND XÃ, NHIỆM KỲ 2021 – 2026; TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐỀ ÁN NHẬP HUYỆN CAO LỘC VÀO THÀNH PHỐ LẠNG SƠN VÀ THÀNH LẬP CÁC PHƯỜNG THUỘC THÀNH PHỐ LẠNG SƠN

Nhập huyện 2024

Ngày 13/5/2024, Các thôn, xóm trên địa bàn xã Hải Yến tiến hành Tiếp xác cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024 HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ các tổ chức Chính trị - xã hội cùng các cán bộ, công chức phụ trách các thôn.

Tại hội nghị các Tổ đại biểu HĐND xã thông báo tới cư tri về báo cáo phát triển kinh tế - xã hội của xã 5 tháng đầu năm 2024, Thông báo dự kiến chương trình kỳ họp giữa năm 2024 của HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. thông qua hội nghị Tiếp xúc cử tri Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của xã đã tuyên truyền về Đề án sáp nhập huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng và thành lập các phường thuộc thành phố Lạng Sơn; triển khai một số công tác khác tại nhà văn hoá các thôn, xóm trên địa bàn xã.

Thông qua Hội nghị cho thấy nhân dân trên địa bàn xã luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, cơ bản các cử tri trên địa bàn đồng ý với chủ trương của nhà nước về đề án sáp nhập huyện Cao Lộc vào thành phố  Lạng Sơn và thành lập các phường thuộc thành phố Lạng Sơn.

Nhập huyện 2024Nhập huyện 2024Nhập huyện 2024Nhập huyện 2024