Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp Thứ 7 thường lệ cuối năm 2023 HĐND xã khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

Chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 7 thường lệ cuối năm 2023 HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, Ngày 30/11/2023 các tổ đại biểu HĐND xã ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1 và số 4 đã có buổi tiếp xúc với cử tri Xóm Khuổi Đứa thôn Co Riềng và cử tri xóm Pác Bó thôn Nà Tèn xã Hải Yến.

Tại Xóm Khuổi Đứa, đại biểu HĐND xã có ông Lý Mạnh Hưng, ĐUV, PCT UBND xã Tổ trưởng; bà Chu Thị Hiến PBT Đảng ủy, CT MTTQ xã; Bà Lý Thị Hiền ĐUV, CT Hội LHPN xã; Ông Lộc Văn Siều; Ông Mã Văn Nhân đại biểu HĐND ứng cử trên địa bàn.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri ở xóm Khuổi Đứa, có Bà Chu Thị Hiến PBT Đảng ủy – CT UBMTTQ xã cùng đại diện các cử tri trên địa bàn xóm.

Đại biểu HĐND xã TXCT tại xóm Khuổi Đứa

Tại  Xóm Pác Bó, đại biểu HĐND xã ứng cử trên địa bàn có ông Chu Văn Điều, PCT MTTQ xã; bà Chu Thị Ngoan CC VPTK xã, Ông Chu Văn Long đại biểu HĐND, ông Chu Văn Khiêm đại biểu HĐND.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri ở xóm Pác Bó thôn Nà Tèn có Ông Hoàng văn Chiều, PBT TT Đảng ủy, CT HĐND xã  cùng đại diện các cử tri trên địa bàn xóm.

Đại biểu HĐND xã TXCT tại xóm Pác Bó

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xóm Khuổi Đứa và xóm Pác Bó cử tri đã nghe đại biểu HĐND xã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh  năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm năm 2024; thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND xã khóa XXI;

Ông Hoàng Văn Chiều,Phó Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã phát biểu tại hội nghị TXCT xóm Pác Bó

Qua nghe các báo cáo của tổ đại biểu HĐND xã cử tri xóm Khuổi Đứa đã đề xuất các ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND như; hỗ trợ xi măng cho nhân dân xây dựng đường liên thôn, Quyền lợi về bảo hiểm y tế của thân nhân khi có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri Thay mặt tổ đại biểu HĐND xã, ông Lý Mạnh Hưng, Phó chủ tịch UBND xã; Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND đã giải thích, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri  được rõ ràng. Đáp ứng với yêu cầu, nguyên vọng của cử tri.