HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN, NHIỆM KỲ 2021-2026 VỚI CỬ TRI

Ngày 17/5/2021 tại Nhà văn hóa xã Hải Yến, đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa đại diện cử tri 02 xã Hải Yến và Công Sơn với ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ 02 xã Hải Yến, Công Sơn, các đồng chí cán bộ công chức xã Hải Yến và 80 vị đại biểu, đại diện cử tri 02 xã Hải Yến, Công Sơn; có mặt tham dự hội nghị của: 07 vị ứng cử viên đại biểu HĐND huyện (đơn vị bầu cử số 06) gồm: Ông  Nguyễn Văn Đông,  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện - Trưởng đoàn;  Ông Vy Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy kiêm giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cao Lộc; Ông Hoàng Đức Huân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, Phó chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cao Lộc; Ông Nguyễn Trọng Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn Cao Lộc; Ông Hoàng Văn Cương – Chuyên viên ủy ban MTTQ huyện Cao Lộc; Bà Vương Thị Hội – Chuyên viên Ban tuyên giáo huyện ủy Cao Lộc; Ông Phạm Lê Minh – Chuyên viên Huyện đoàn Cao Lộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Tiếp đó ban tổ chức Hội nghị giới thiệu tiểu sử tóm tắt của các vị ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Từng ứng cử viên trình bày báo cáo của mình về dự kiến thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND; Sau khi nghe xong chương trình hành động của các đại biểu, các cử tri nêu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử. Sau cùng đồng chí Trưởng đoàn và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện phát biểu trao đổi những vấn đề cùng quan tâm của các cử tri.

Các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy trách nhiệm của các vị đại biểu và đại diện các cử tri. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.