HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC CÔNG AN NĂM 2024

CA 2024

Ngày 28 tháng 02 năm 2024, Công an xã Hải Yến tổ chức Hội Triển khai công tác Công an năm 2024. Đến dự Hội nghị có các đ/c là lãnh đạo Công an huyện, Chỉ huy các đội thuộc Công an huyện Cao Lộc. Về phía Xã Hải Yến có các đ/c Bí thư Đảng ủy; Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch HĐND xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ và Công an viên bán chuyên trách của 03 thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị đã nghe Công an xã Hải Yến Báo cáo Tổng kết công tác năm 2023; Trình bày Nghị quyết của Chi bộ về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024; Trình bày Chương trình công tác Công an năm 2024 và Kế hoạch phát động và đăng ký chỉ tiêu, nội dung phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

CA 2024CA 2024