Hội nghị tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em. Sinh hoạt hè 2020

Sáng nay, ngày 30/7/2020 tại nhà văn hóa xã Hải Yến, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội Phụ nữ và Công an xã đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em. Đồng thời kết hợp tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi.

Đồng chí Lương Văn Chức – Công an xã tuyên truyền về Luật An toàn giao thông

Tại hội nghị đồng chí Chu Thị Hiến – Chủ tịch Hội Phụ nữ xã tuyên truyền về xây dưng nông thôn mới, phong trào 5 không, 3 sạch, 3 an toàn cho hội viên phụ nữ; đồng chí Lương Văn Chức – Công an xã tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, đồng chí Hứa Văn Khánh – Bí thư Đoàn xã tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em, kết hợp tổ chức sinh hoạt hè cho các em, với các trò chơi vui nhộn, bổ ích.

Đ/c Hứa Văn Khánh – Bí thư Đoàn xã tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em.

Tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi

Đ/c Chu Thị Hiến – Chủ tịch Hội PN xã tuyên truyền về xây dựng NTM, phong trào 5 không, 3 sạch, 3 an toàn

Buổi hội nghị và Sinh hoạt hè thu hút 50 hội viên phụ nữ và 120 em học sinh đến tham dự.

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia trò chơi

Qua đây, nâng cao cho các hội viên phụ nữ và các em học sinh kiến thức về An toàn giao thông, cách phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước ở trẻ em. Đồng thời tạo cho các em những nụ cười và niềm vui trong những ngày nghỉ hè tại địa phương.