Chương trình Vui hội trăng rằm tại Trường Tiểu học xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Ngày 29/9/2023 trường Tiểu học Hải Yến tổ chức chương trình Vui Hội Trăng Rằm với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" năm 2023 để các em học sinh được cùng nhau giao lưu, vui chơi, phá cỗ.

Đến dự Tết Trung thu với học sinh nhà trường có Ông Hoàng Mạnh Cường, UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc, đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn, Lãnh đạo Thanh tra huyện, Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo.  Ông Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng Ủy – CTUBND xã Hải Yến, Mặt trật tổ quốc, Hội LHPN, Công an, Đoàn Thanh niên và công chức xã, phụ huynh học sinh.

Trong buổi Vui Hội Trăng Rằm  ông Hoàng Mạnh Cường, UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng Ủy – CTUBND xã đã phát biểu động viên và dành sự quan tâm đặc biệt đến học sinh nhà trường. Các cấp lãnh đạo, các cơ quan, tổ chức đã tặng những món quà vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh.

Đ/c Hoàng Mạnh Cường
Ông Hoàng Mạnh Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc phát biểu tại Chương trình
Đ/c Hoàng Mạnh Cường
Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, CT UBND xã