Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Hải Yến lần thứ III, Nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội khuyến học xã 2023 - 2028

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy; Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 25/8/2023 tại Hội trường Nhà văn hóa xã, Hội khuyến học xã Hải Yến đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Hội khuyến học xã Hải Yến lần thứ III, Nhiệm kỳ 2023 – 2028 với Thành phần và nội dung sau:

I. Thành phần:

1. Đại biểu mời:

- Đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Cao Lộc;

- Đại biểu lãnh đạo Hội khuyến học huyện Cao Lộc

- Các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UB MTTQ và các trưởng Đoàn thể xã Hải Yến;

- Các đồng chí Ban Chấp hành Hội khuyến học xã Hải Yến khóa II.

* Đại biểu khu dân cư, các đơn vị:

+ Đại biểu Trường Mầm non, Trường TH&THCS xã.

+ Bí thư chi bộ, trưởng thôn.

+ Đại biểu được bầu ở các chi hội.

* Tổng số đại biểu dự đại hội là 55 đại biểu:

* Trong đó:

- Đại biểu cấp triệu tập = 40 Đại biểu

- Đại biểu chỉ định = 0 Đại biểu

- Đại biểu mời = 15 Đại biểu.

2. Đại biểu chính thức:

- Ban Chấp hành Hội Khuyến học khóa II

- Đại biểu bầu từ các chi hội, Ban Khuyến học, các chi hội khuyến học trực thuộc, đại biểu chỉ định.

* Tổng số đại biểu chính thức là 40 người

II. Nội dung Đại hội:

1. Ông Lý Mạnh Hưng, trình bày báo cáo của BCH khóa II Tổng kết hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng XHHT nhiệm kỳ 2018 - 2023, phương hướng nhiệm vụ 2023 - 2028.

2. Nông Thị Thủy trình bày:

- Báo cáo Kiểm điểm của BCH khóa II

3. Ông Hứa Văn Khánh trình bày

- Báo cáo kiểm điểm Ban khiểm tra khóa II

- Báo cáo Giải trình sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội Khuyến học khóa II

4. Ông Lý Mạnh Hưng điều hành nội dung Thảo Luận

- Các ý kiến phát biểu tại hội trường

* Tóm tắt kết quả thảo luận, tổng hợp các ý kiến của các đại biểu tham gia góp ý vào Điều lệ Sửa đổi

* Thông qua các báo cáo và văn bản đại hội: Đại hội biểu quyết

- Biểu quyết thông qua các báo cáo do Đoàn chủ tịch trình bày (100%)

- Biểu quyết thông qua Dự thảo Điều lệ (sửa đổi, bổ sung) khóa II (100%)

5. Đại biểu lãnh đạo phát biểu chỉ đạo

5.1. Ông Hoàng Văn Chiều:

- Ghi nhận, biểu dương các kết quả đã đạt được.

- Đối với báo cáo chính trị cần thống nhất số liệu với các báo cáo trình tại Đại hội.

- Nghị quyết thì cần bổ sung phần nơi nhận.

5.2. Bà Nguyễn Thị Kim Loan – PVT Hội khuyến học huyện Cao Lộc:

- Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được.

- Tiếp tục phối hợp hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trog nhiệm kỳ mới.

- Lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành khóa mới đảm nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

III. Kết quả bầu Đại hội:

1. Kết quả bầu Ban chấp hành: Biểu quyết 100% đồng ý 13 ủy viên BCH khóa III nhiệm kỳ 2023 - 2028 (theo danh sách ghi trong biên bản bầu cử)

2. Kết quả bầu Ban kiểm tra: Biểu quyết 100% đồng ý 03 ủy viên Ban kiểm tra khóa III nhiệm kỳ 2023 - 2028 (theo danh sách ghi trong biên bản bầu cử)

3. Ban Chấp hành khóa III họp lần thứ nhất bầu Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng ban kiểm tra:

- Ông Lý Mạnh Hưng – Chủ tịch Hội khuyến học xã Hải Yến

- Ông Hứa Văn Khánh – Phó Chủ tịch, Trưởng ban kiểm tra Hội khuyến học xã Hải Yến

- Bà Nông Thị Thủy – Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã Hải Yến

Kết thúc Đại hội, ông Lý Mạnh Hưng – Chủ tịch Hội khuyến học, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thay mặt Hội khuyến học xã Hải Yến đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của câp trên; của các hội viên và đưa vào Nghị Quyết Đại hội

Đ/c Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Doan, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cao Lộc
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Doan, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cao Lộc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội