Đoàn đại biểu xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình đến thăm và trao đổi kinh nghiệm xây dựng Nông thôn mới tại xã Hải Yến

Ngày 02/8/2021 tại hội trường nhà văn hoá xã Hải Yến, Ủy ban nhân dân xã Hải Yến đã tiếp đón đoàn đại biểu của Ủy ban nhân dân xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình đến thăm và trao đổi kinh nghiệm xây dựng Nông thôn mới tại xã Hải Yến.

Đ/c Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến phát biểu

Dẫn đầu đoàn đại biểu của Ủy ban nhân dân xã Hữu Khánh là đồng chí Nông Văn Cao – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hữu Khánh, cùng đi có các đồng chí cán bộ, công chức thuộc UBND xã.

Đ/c Nông Văn Cao – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hữu Khánh phát biểu

Hai bên đã trao đổi tình hình Kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Nêu những kết quả nổi bật và thế mạnh của mỗi xã. Trao đổi về tình hình xây dựng Nông thôn mới của từn xã. Qua đó, xã Hữu Khánh được huyện Lộc Bình chọn để xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2021. Để hoàn thiện các tiêu chí, cũng như các hồ sơ trình thẩm định. Xã Hữu Khánh đề nghị xã Hải Yến truyền đạt những kinh nghiệm đã đạt được khi đã được công nhận huyện Cao Lộc và tỉnh Lạng Sơn công nhận là xã Nông thôn mới nâng cao. Đồng thời đề nghị xã Hải Yến cho mượn hồ sơ để tham khảo. Từ đó, giúp xã Hữu Khánh hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới trong năm 2021.

Đến thăm và trao đổi kinh nghiệm, xã Hữu Khánh có món quà tặng xã Hải Yến làm lưu niệm.

Xã Hữu Khánh tặng quà lưu niệm cho xã Hải Yến

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm khu dân cư kiểu mẫu Bó Khuông để học tập kinh nghiệm.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua một buổi làm việc, cuộc trao đổi kinh nghiệm đã thành công tốt đẹp, thắm tình đoàn kết.