HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HẢI YẾN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ HAI KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026

Sáng nay, 28/7/2021 tại Nhà văn hóa xã Hải Yến, Hội đồng nhân dân xã Hải Yến đã tổ chức kỳ họp thứ hai. Đến dự kỳ họp có bà Ngô Thị vân Thúy - Phó Trưởng Ban pháp chế, HĐND huyện; ông Hoàng Đức Huân - Đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn; ông Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đại biểu của Chi cục Thuế huyện Cao Lộc, Hạt Kiểm lâm huyện Cao Lộc, các trường học, trạm y tế, cán bộ, công chức xã, cán bộ không chuyên trách cấp xã, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn, trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn và các đại biểu HĐND xã.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Tại kỳ họp, ông Hoàng Văn Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp. Tiếp đó UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã thông qua các báo cáo, tờ trình, nghị quyết trước kỳ họp.

Tại kỳ họp các đại biểu đã biểu quyết các Nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng 6 tháng cuối năm 2021; Biểu quyết nghị quyết về phê chuẩn quyết toán thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2020; Nghị quyết về sử dụng nguồn kết dư năm 2020; Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã năm 2022; Nghị quyết về việc thông qua Nội quy các kỳ họp của HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Hoàng Văn Chiều – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Chủ tọa kỳ họp

Toàn cảnh kỳ họp

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nhiêm túc và đầy trách nhiệm, kỳ họp thứ mười một HĐND xã đã thành công tốt đẹp. Ông Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt chủ tọa đọc diễn văn bế mạc kỳ họp, cảm ơn các đại biểu đã đến dự kỳ họp đông đủ, giúp cho kỳ họp thành công tốt đẹp, đồng thời đề nghị các đại biểu phối hợp triển khai công tác để hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra.