HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ HẢI YẾN VỚI THANH NIÊN NĂM 2023

Ngày 05/7/2023 UBND xã phối hợp với đoàn xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2023; với chủ đề “ Thanh niên tiên phong tham gia chuyển đổi số và xây dựng nông thôn mới”. Buổi đối thoại có sự tham gia của đồng chí Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, trưởng các đoàn thể và các đồng chí đoàn viên trên địa bàn xã.
Tại hội nghị các ý kiến, quan tâm, đề xuất của thanh niên đối với chủ đề đối thoại; đã được đồng chí Chủ tịch UBND xã lắng nghe và giải đáp, tháo gỡ khó khăn để đoàn viên, thanh niên có điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân, đặc biệt trong việc triển khai, tổ chức thực hiện các hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh niên.

Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, CT UBND xã
Đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, CT UBND xã Hải Yến phát biểu tại Hội nghị

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, để đánh giá kết quả tổ chức thực hiện công tác đoàn và các phong trào của Đoàn xã Hải Yến trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; được sự nhất trí của Đảng uỷ ngày 05/7/2023 Đoàn xã phối hợp với Hội CCB và Hội Nông dân tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2023.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng uỷ, CT UBND xã; đ/c Hoàng Văn Chiều - PBT thường trực Đảng uỷ, CT HĐND xã; đ/c Chu Thị Hiến - PBT đảng uỷ, CT UB MTTQ xã.

Hội nghị đối thoại