Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 16/6/2021 tại Nhà văn hóa xã Hải YếnỦy ban bầu cử xã; Thành viên các Ban bầu cử đại biểu HĐND xã; Cán bộ, công chức cấp xã đã dự họp trực tuyến với Ủy ban bầu cử tỉnh về tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

anh

Hình ảnh trực tuyến điểm cầu tỉnh

Đ/c Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì cuộc họp và phát biểu khai mạc. Tiếp đó các đại biểu tại các điểm cầu của các huyện và các xã nghe báo cáo tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 (phóng sự thời lượng 20 phút).

anh

Các đại biểu dự Hội nghị

Tiếp đó là Tham luận của các cơ quan: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Công an tỉnh; Sở Y tế; UBND huyện Bắc Sơn; UBND huyện Văn Lãng; UBND huyện Đình Lập; UBND xã Tri Phương, huyện Tràng Định; UBND thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình và các ý kiến phát biểu của các đơn vị khác.

Sau khi nghe các ý kiến của các đơn vị, lãnh đạo UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo, ghi nhận các kết quả đã đạt được, nêu ra những vấn đề còn tồn tại để khắc phục.

Tại hội nghị đã tổ chức công tác khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong cuộc bầu cử.

Cuối buổi đ/c Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh phát biểu kết luận và bế mạc hội nghị.

Đức Thanh – Công chức VHXH