Hội nghị vận động thành lập hợp tác xã

Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBND, ngày16/3/2020 của UBND xã Hải Yến về thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2020. Sáng ngày 16/7/2020 tại hội trường nhà văn hóa xã Hải Yến, UBND xã đã tổ chức Hội nghị vận động thành lập Hợp tác xã.

Tham dự Hội nghị có 15 thành viên.

Chủ trì Hội nghị: Ông Hoàng Văn Chiều, Phó Chủ tịch UBND xã.   Dự chỉ đạo Hội nghị: Ông Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tich UBND xã.

Tại Hội nghị Ông Hoàng Văn Chiều, Phó Chủ tịch UBND xã đã tuyên truyền vận động các thành viên thành lập Hợp tác xã hoạt động theo Luật Hợp tác xã năm 2012; Trình bày dự kiến phương án sản xuất kinh doanh khi thành lập; Dự thảo Nghị quyết Hợp tác xã; Điều lệ hoạt động của Hợp tác xã. Hoàn thiện văn bản trình cấp huyện công nhận Hợp tác xã.