Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 (Cụm thi số 5 tại xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn)

Thực hiện kế hoạch số 121-KH/HU, ngày 03/11/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Cao Lộc về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023, ngày 18/6/2023 cụm thi số 5 tổ chức khai mạc hội thi bí thư chi bộ giỏi gồm các Đảng bộ xã Xuất Lễ, Hải Yến, Cao Lâu, Công Sơn, Mẫu Sơn. Tham dự hội thi có 21 thí sinh đến từ các Đảng bộ trong cụm (11 thi sinh đến từ khu dân cư, 10 thí sinh đến từ khối cơ quan), trong đó Đảng bộ xã Hải Yến có 5 thí sinh tham gia, 03 thi sinh đến từ khu dân cư, 02 thí sinh đến từ các chi bộ trường học trên địa bàn. Sau phần khai mạc các thí sinh đã bước vào các phần thi Chào hỏi với các màm chào hỏi đặc sắc được các thi sinh chuẩn bị kỹ lưỡng tạo không khi vui tươi, sôi nổi tại hội thi, ở phần thi trắc nghiệm và xử lý tình huống các thí sinh lựa chon gói câu hỏi trả lời 3 câu hỏi trắc nghiệm và xử lý một tình huống cụ thể, được các thi sinh xử lý linh hoạt, khéo léo có dẫn dắt cụ thể, vận dụng các quy định của đảng để xử lý các tình huống, đồng thời liên hệ thực tiễn tại chi bộ mình. Ở phần thi thuyết trình các thí sinh được lựa chọn các gói câu hỏi cho trước để thuyết trình. Kết thúc hội thi Ban tổ chức Hội thi đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba, 09 giải khuyến khích và trao các giải phụ: 01 giải thi sinh cao tuổi nhất, 01 giải thi sinh trẻ tuổi nhất, 01 giải thí sinh có phần chào hỏi hay nhất, 01 giải thí sinh xử lý tình huống hay nhất, 01 giải thí sinh có phần thuyết trình hay nhất, trong đó Đảng bộ xã Hải Yến đạt 01 giải nhất ở khối cơ quan, 04 giải khuyến khích, 02 giải chuyên đề. Hội thi kết thúc để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong đối với Ban tổ chức cụm thi số 5, các thí sinh tham dự hội thi và đông đảo quần chúng nhân dân các dân tộc trong cụm đến tham dự, cổ vũ nhiệt tình cho hội thi./.

Đ/c Liễu Văn Chiến,

Đ/c Liễu Văn Chiến, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn xã Hải Yến

TCHS Hải Yến

Phần thi chào hỏi của trường THCS xã Hải Yến, thuộc đoàn xã Hải Yến