Khai giảng năm học 2023 - 2024 tại trường Mầm non xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Khai giảng mầm non

Thực hiện công văn số 544/GDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2023 của Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc V/v hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

Hôm nay ngày 05/9/2023 Trường Mầm non xã Hải Yến long trọng tổ chức Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024 với chủ đề “Chào mừng khai giảng năm học 2023-2024 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Đến dự buổi Lễ trọng thể này có các đ/c lãnh đạo, quý vị đại biểu và các vị khách quý sau:

I. Thành phần:

- Đ/c Vi Hoàng Minh - Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Cao Lộc.

- Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  Hải Yến

- Các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Hải Yến

- Ông Mông Văn Tám, Trưởng ban đại diện Hội CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

II. Nội dung buổi Lễ:

1. Đ/c: Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hải Yến lên đọc thư của bác Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

2. Đ/c Dương Minh Họa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2022-2023.

3. Đ/c Vi Hoàng Minh Phó - Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Cao Lộc Lên trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cho tập thể Trường Mầm non xã Hải Yến

4. Đ/c: Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Hải Yến lên trao bằng Giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích.

5. Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

- Xuất quà từ quỹ Hũ gạo tình thương Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lộc tặng 01 cháu trị giá xuất 500.000đ (cháu Hoàng Văn Duy – Lớp 4 tuổi A)

- Quỹ vì người nghèo của UBND xã tặng 03 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 300.000đ) (Cháu: Lộc Thị Bích Ngọc  - Lớp 5 Tuổi B; Cháu: Hoàng Minh Phương. - Lớp 5 Tuổi A; Cháu: Chu Thị Mỹ Hoa - Lớp 5 Tuổi A)

Múa sư tử mầm non
Múa sư tử mèo mở đầu buổi lễ khai giảng với ý nghĩa chúc mừng một năm học thành công
Bảy sắc cầu vồng
Tiết mục Bảy sắc cầu vồng do các bạn nhỏ lớp 5 tuổi A thể hiện
Tiết mục Cô giáo em là hoa Ê Ban do các bạn nhỏ lớp 5 tuổi B biểu diễn
Mầm non Hải Yến
Tiết mục múa “ Ngày đầu tiên đi học” do cô Hồng Duyên và bé Thùy Chi  thể hiện.
Mầm non Hải Yến
Tiết mục nhảy hiện đại do các em lớp 4 tuổi, lớp 5 tuổi thể hiện vô cùng sôi động.
Mầm non Hải Yến
Kết thúc chương trình văn nghệ là tiết mục “Bài ca cô giáo trẻ” do các cô trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn

Đ/c Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
Đ/c Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi Lễ