Khai giảng năm học 2023 - 2024 tại trường Tiểu học xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Tiểu học Hải Yến

Thực hiện công văn số 544/GDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2023 của Phòng GD&ĐT huyện Cao Lộc V/v hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023- 2024.

Hôm nay ngày 05/9/2023 Trường Tiểu học xã Hải Yến long trọng tổ chức Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024 với chủ đề “Chào mừng khai giảng năm học 2023-2024 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Đến dự buổi Lễ trọng thể này có các đ/c lãnh đạo, quý vị đại biểu và các vị khách quý sau:

I. Thành phần:

- Đ/c Chu Tuấn Anh - UV BTV HU, Trưởng Công an huyện Cao Lộc.

- Đ/c Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến

- Các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Hải Yến

- Ông Chu Văn Duy, Trưởng ban đại diện Hội CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

II. Nội dung buổi Lễ:

1. Đ/c: Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến lên đọc thư của bác Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

2. Đ/c Dương Thị Tuyết Nga - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2022-2023.

3. Đ/c Chu Tuấn Anh - UV BTV HU, Trưởng Công an huyện Cao Lộc lên trao Bằng công nhận Trường Tiểu học xã Hải Yến đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

4. Đ/c: Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc.

5. Khen thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học 2022 - 2023:

Trong năm học vừa qua có nhiều em học sinh của nhà trường tham gia các cuộc thi do huyện tổ chức và đã đạt giải tiêu biểu như: em Chu Bảo Hân - lớp 5B (Đạt thành tích cao); em Mã Huyền Như - lớp 3A (Giải KK Đấu trường VIOEDU).

6. Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

- Quỹ Hũ gạo tình thương Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cao Lộc tặng 01 cháu trị giá xuất 500.000đ (Em Lộc Thiên Ân - Lớp 2B)

- Quỹ vì người nghèo của UBND xã tặng 02 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 300.000đ) (Em: Lộc Anh Thư - Lớp 2B; Em: Mã Thị Mai Loan - Lớp 4A)

- Quỹ vì người nghèo của UBND xã tặng 03 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 500.000đ) (Em: Chu Thanh Tâm - Lớp 1A; Em: Lộc Thị Kim Chi - Lớp 4B; Em: Mông Hà Thu - Lớp 5

Tiểu học Hải Yến
Đ/c Chu Tuấn Anh - UV BTV HU, Trưởng Công an huyện Cao Lộc trao Bằng công nhận Trường Tiểu học xã Hải Yến đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Tiểu học Hải Yến
Đ/c: Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Yến phát biểu tại buổi Lễ