Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Công văn số 1610-CV/HU, ngày 06/6/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Cao Lộc về việc thành lập Chi bộ quân sự xã, thị trấn. và lúc 15 giờ 30 phút ngày 30/6/2023 Đảng ủy xã Hải Yến đã tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã trực thuộc Đảng ủy xã Hải Yến, với nội dung và thành phần như sau:

1.Thành phần

-Đồng chí Liễu Văn Chiến-Ủy viên Ban Thường vụ-Trưởng ban Tổ chức Huyện Ủy Cao Lộc;

- Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;

-Đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

-Đồng Chí Chu Thị Hiến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã

-Dự buổi lễ còn có các đồng chí Đảng ủy viên, cán bộ, công chức xã, Công an xã, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; Các đồng chí đảng viên trong chi bộ quân sự xã (15 đ/c).

2. Nội dung lễ công bố

-Ổn địch tổ chức, chào cờ, Quốc ca, quốc tế ca

- Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Đ/c Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã
Đ/c Hoàng Văn Chiều - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Hải Yến
Đ/c Liễu Văn Chiến - Huyện ủy viên, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy huyện Cao Lộc
Đ/c Liễu Văn Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy huyện Cao Lộc phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Kết thúc buổi Lễ. Đồng chí Hứa Xuân Dương Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Bí thư chi bộ quân sự xã đã phát biểu nhận nhiệm vụ.

- Chào cờ quốc ca quốc tế ca ( kết thúc buổi lễ)