Lễ ra mắt mô hình "Tổ hội nông dân tự quản về ANTT" xóm Pác Bó, thôn Nà Tèn

Thực hiện Quyết định số 157-QĐ/HNDH, ngày 11/01/2022 của HND huyện về giao chỉ tiêu thi đua năm 2022; Kế hoạch số 52-KH/HNDX, ngày 16/8/2022 của HND xã về việc thành lập mô hình "Tổ hội nông dân tự quản về an ninh trật tự" xóm Pác Bó, thôn Nà Tèn. Chiều ngày 05/9/2022, Hội nông dân xã tổ chức lễ ra mắt mô hình "Tổ hội nông dân tự quản về ANTT" xóm Pác Bó, thôn Nà Tèn. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đ/c Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đ/c Hoàng Văn Bình, ĐUV, Trưởng Công an xã, đ/c Chu Văn Thượng, ĐUV, Chủ tịch HND xã, đến dự còn có đ/c Chu Văn Long, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Nà Tèn, các đ/c BCH chi hội nông dân thôn Nà Tèn và các thành viên Tổ hội nông dân tự quản về ANTT gồm 11 thành viên, đ/c Khiêm Chi hội trưởng nông dân làm Tổ trưởng, đ/c Việt UVBCH chi hội làm Tổ phó. Chương trình lễ ra mắt, ban tổ chức buổi lễ đã công bố quyết định thành lập mô hình "Tổ hội nông dân tự quản về ANTT" xóm Pác Bó. Tại buổi lễ các thành viên của Tổ hội đã thảo luận và thống nhất thông qua Quy chế hoạt động và Kế hoạch đảm bảo ANTT trong thôn, xóm. Lãnh đạo Đảng ủy và lãnh đạo Công an xã phát biểu chỉ đạo Tổ hội nông dân tự quản về ANTT hãy tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và HND xã luôn quan tâm theo dõi, hướng dẫn việc tổ chức thực hiện; đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Nà Tèn và Tổ trưởng Tổ hội nông dân tự quản về ANTT phát biểu sẽ quyết tâm, cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Chủ tịch HND xã phát biểu và kết luận buổi lễ.

Đ/c Hoàng Văn Bình phát biểu tại buổi lễ ra mắt

Đ/c Chu Văn Thượng phát biểu và trao quyết định thành lập tổ hội