Thực hiện đợt cao điểm về tuyên truyền, kiểm tra an toàn PCCC đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã Hải Yến

Thực hiện Kế hoạch số 200/KH-CAH – UBND, ngày 19/5/2021 của UBND huyện Cao Lộc và Kế hoạch số 900/KH- CAH, ngày 19/5/2021 của Công an huyện Cao Lộc về thực hiện cao điểm tuyên truyền, kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết  hợp sản xuất kinh doanh.

Tuyên truyền tại điểm kinh doanh của anh Chu Văn Xê – Pác Bó

Ngày 25/8/2021 Công an xã phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ xã đi đến các điểm bán hàng kết hợp nhà ở của hộ gia đình thực hiện tuyên truyền và ký cam kết về phòng cháy chữa cháy kết hợp tuyên truyền về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tuyên truyền tại hộ gia anh Mông Văn Thụ  – Nà Tèn

Đoàn công tác đã thực hiện tuyên truyền và ký cam kết được 10 điểm bán hàng.

Tuyên truyền tại điểm kinh doanh của ông La Văn Sơn – Nà Tèn

Qua tuyên truyền các điểm bán hàng đã hiểu tầm quan trọng của việc phòng cháy chữa cháy, đồng thời cũng cam kết bổ sung các thiết bị, dụng cụ chữa cháy cần thiết, để nếu có vấn đề xảy ra thì xử lý được ngay. Và tăng cường thêm các biện pháp để phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.