UBND xã Hải Yến tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2022

Ngày 10/5/2022 UBND xã Hải Yến tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 năm 2022 để đánh giá kết quả công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2022; Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, toàn thể cán bộ, công chức xã, Công an xã, Trưởng các Ban Pháp chế, Kinh tế - Xã hội HĐND xã, Đại điện BGH các trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS xã Hải Yến, Trưởng trạm Y tế xã và các đồng chí Trưởng thôn.

Tại hội nghị sau khi đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND khai mạc hội nghị; Đồng chí Lý Mạnh Hưng – Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng  tháng 5 và phương hướng, nhiệm vụ  tháng 6 năm 2022.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Đôn đốc và quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, Đôn đốc các nhiệm vụ chưa thực hiện được trong quý I và tháng 4 năm 2022. Đôn đốc, quán triệt công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã hoàn thành nội dung đã đề ra.