Khai giảng lớp học nghề nông thôn năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023. Chiều ngày 15/4/2023, UBND xã Hải Yến, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc tổ chức khai giảng 01 lớp dạy nghề về ghép cây tại thôn Tồng Riền cho 35 hội viên phụ nữ, nông dân trên địa bàn.

Hội viên phụ nữ, nông dân thôn Tồng Riền, xã Hải Yến tham dự lễ Khai giảng lớp học nghề

Hội viên phụ nữ, nông dân thôn  Tồng Riền, xã Hải Yến tham dự lễ Khai giảng lớp học nghề

Dự khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã phát biểu tại buổi khai giảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương- Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Cao lộc phát biểu tại buổi khai giảng

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện phát biểu tại buổi khai giảng lớp học nghề.

Đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc nhấn mạnh: Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn là chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả nguồn nhân lực để thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn, trong đó có đào tạo nghề nông nghiệp, yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp và tập trung học tập tốt để đạt được kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Lý Thị Hiền – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hải Yến