KHAI MẠC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2016 TẠI TỔ BẦU CỬ SỐ 7, THÔN CO RIỀNG, XÃ HẢI YẾN

Ngày 23/5/2021 tại nhà văn hóa thôn Co Riềng, tổ bầu cử số 7 thôn Co Riềng đã tổ chức lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Các cử tri thực hiện nghi lễ chào cờ

Đúng 6h15 cùng ngày trước sự chứng kiến của các cử tri, đại diện lãnh đạo xã, tổ bầu cử số 7 thôn Co Riềng đã tiến hành chào cờ, cử Quốc ca, giới thiệu đại biểu , khai mạc buổi lễ, thông qua nội quy phòng bỏ phiếu. Mời cử tri chứng kiến cùng lên kiểm tra hòm phiếu chính và hòm phiếu phụ trước khi niêm phong.

Đ/c Lộc Văn Hợp – Tổ trưởng Tổ bầu cử đọc lời khai mạc

Tiếp đó các đồng chí trong Tổ bầu cử đã được phân công thực hiện các  nhiệm vụ vào vị trí để chuẩn bị cho cuộc bầu cử. Mời các cử tri có tên trong danh sách cử tri là lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, người  có  công  với  cách  mạng và cử tri là người  cao tuổi bỏ phiếu trước, tiếp đó lần lượt đến các cử tri còn lại.

Cử tri lựa chọn đại biểu

Cử tri cao tuổi đi bỏ phiếu

Nữ cử tri trong trang phục truyền thống đi bỏ phiếu

Cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp, số cử tri đi bầu 218/218 đạt  tỷ lệ 100%. Trong quá trình bầu cử không phát sinh vấn đề, không xảy ra sự cố, mọi việc tiến hành tốt đẹp như dự kiến. Cử tri hăng hái và nhiệt tình đi bầu cử. Giúp cho cuộc bầu cử thành công trọn vẹn.

Hoàng Đức Thanh – Công chức VHXH xã