KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch của UBND xã Hải Yến về việc thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020. Ngày 09 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Học tập cộng đồng xã Hải Yến phối hợp với Hội Khuyến học xã Hải Yến tổ chức Lễ khai mạc: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020” với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” tại trường THCS xã Hải Yến.

Toàn cảnh lễ phát động

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của xã, Trạm y tế, lãnh đạo 3 trường trên địa bàn xã, các đại biểu của các thôn bản cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THCS xã Hải Yến.

Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Chiều – Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng xã phát biểu khai mạc. Đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo. Các đồng chí đã nêu bật chủ đề của năm nay và truyền tải thông điệp phải ra sức học tập suốt đời đến toàn thể các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh. Trong buổi lễ đã vận động, quyên góp kinh phí trang bị sách thư viện, tài liệu tham khảo cho nhà trường. Qua đó đã thu được số tiền ủng hộ là: 3.445.000đ và 30 quyển sách.

Các đại biểu ủng hộ tại buổi lễ

Qua lễ phát động đã nâng cao nhận thức và thúc đẩy phong trào học tập đi lên, nhất là trong đội ngũ giáo viên và các em học sinh. Từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kiến thức, phục vụ tốt hơn cho cuộc sống.

Tin bài và ảnh: Hoàng Đức Thanh – Công chức VHXH