Kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới và các nhiệm vụ trong tâm thuộc lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn xã Hải Yến

Ngày 25/8/2021 tại hội trường nhà VH xã Hải Yến Đoàn kiểm tra của Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Cao Lộc đến làm việc tại xã Hải Yến. Đại diện cho Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện có đồng chí Lành Thị Minh Huyền – Phó Trưởng Phòng; Thành phần xã có đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các thành viên Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới của xã, các đồng chí Trưởng thôn thực hiện Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc xã đã báo cáo về chương trình củng cố các tiêu chí NTM nâng cao, chương trình xây dựng NTM kiểu mẫu, chương trình xây dựng khu dân kiểu mẫu và một số nội dung mà Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện phụ trách. Tiếp đó các đại biểu phát biểu các ý kiến để làm rõ thêm về các hoạt động của chương trình xây dựng NTM trên địa bàn xã.

Thành viên trong đoàn kiểm tra có ý kiến đề nghị Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng Nông thôn mới của xã làm rõ các nội dung mà đoàn quan tâm,  lãnh đạo xã đã tiếp thu các ý kiến của đoàn và giải trình làm rõ các nội dung đoàn quan tâm.

Qua kiểm tra cho thấy việc thực hiện chương trình xây dựng NTM và một số nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn xã đảm bảo theo quy định và các văn bản hướng dẫn.