Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã và Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Sáng nay, ngày 28/7/2020 tại hội trường nhà văn hóa xã Hải Yến, Đảng ủy xã Hải Yến đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã và Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ tại Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã

Đến dự Lễ công bố và Hội nghị sơ kết có đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Thượng tá Bùi Quang Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Cao Lộc; đồng chí Chu Văn Thượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Chu Thị Hiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Tại buổi Lễ đồng chí Chu Văn Thượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã đọc Quyết định công bố thành lập chi bộ Công an xã, đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hoàng Văn Bình, Bí thư chi bộ, Trưởng Công an xã. Tiếp đó đồng chí Thượng tá Bùi Quang Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện tặng hoa và chụp ảnh cùng toàn thể chi bộ Công an xã. Hai đồng chí lãnh đạo xã và Công an huyện đã phát biểu dặn dò và giao nhiệm vụ cho chi bộ. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phát biểu tiếp thu và hứa sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Cao Lộc tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với chi bộ

Sau Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã, Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tại Hội nghị đồng chí Chu Văn Thượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trình bày tóm tắt báo cáo 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020;  Đồng chí Chu Thị Hiến, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối dân vận xã trình bày báo cáo kết quả công tác Dân vận 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Đồng chí Lộc Văn Hoàng, Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã trình bày báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tiếp đó các đại biểu đã phát biểu thảo luận vào báo cáo và phương hướng. Đồng tình, nhất trí với các kết quả đã đạt được và các phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Hứa Xuân Dương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Thượng tá Bùi Quang Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện

phát biểu tại Lễ công bố

Đ/c Chu Văn Thượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

công bố Quyết định thành lập Chi bộ và trình bày báo cáo sơ kết tại hội nghị

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.