Ngày 02/6/2022 UBND xã Hải Yến tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 17/KH-BCH, ngày 12/4/2022 của Ban CHQS xã Hải Yến về việc Huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2022.

Ngày 02/6/2022 UBND xã Hải Yến tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí:

- Đ/c: Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

- Đ/c: Hoàng Văn Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đ/c: Chu Thị Hiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã;

- Các đồng chí đại diện cho các ngành đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã, và các chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện.

Tại hội nghị Đ/c: Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã đã khai mạc và quán triệt nhiệm vụ huấn luyện dân quân năm 2022.

Đ/c: Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã khai mạc hội nghị

Đồng chí Lý Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND kiêm chỉ huy trưởng Ban CHQS xã, thay mặt Ban CHQS xã công bố các quyết định kết nạp dân quân tự vệ và hoàn thành nghĩa vụ dân quân tự vệ năm 2022. Triển khai, quán triệt các nội dung huấn luyện dân quân năm 2022.

Đ/c Lý Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND kiêm chỉ huy trưởng Ban CHQS xã công bố các quyết định

Ngay sau khi khai mạc lớp huấn luyện dân quân năm 2022, đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã đã lên lớp chính trị tại hội trường nhà văn hóa xã.

Lớp huấn luyện dân quân năm 2022 dự kiến diễn ra trong thời gian 12 ngày và bế mạc vào ngày 14/6/2022.