Thực hiện chương trình công tác năm 2022, nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 13/7/2022 Đảng ủy xã Hải Yến tổ chức hội nghị Sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí:

* Đại biểu lãnh đạo Huyện ủy:

- Đ/c: Liễu Văn Chiến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

* Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã:

- Đ/c: Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

- Đ/c: Hoàng Văn Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đ/c: Chu Thị Hiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã;

- Dự hội nghị còn có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã, Cán bộ công chức xã, công an xã, Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc, đại diện Trạm y tế xã.

Đ/c: Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị Đ/c: Hoàng Văn Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng ủy xã trình bày Báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c: Hoàng Văn Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đ/c: Liễu Văn Chiến - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã đánh giá khái quát kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, đưa ra các ưu điểm và chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ. Hội nghị thảo luận và nhất trí cao với phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 do Thường trực Đảng ủy xã nêu ra.

Người viết tin bài: Hứa Văn Khánh