Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân, tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Đề tôn vinh và tri ân những gia đình, thân nhân người có công, các gia đình chính sách. Ngày 26/7/2022 Ủy ban nhân dân xã Hải Yến tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí:

- Đ/c: Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

- Đ/c: Hoàng Văn Chiều – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Đ/c: Chu Thị Hiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã;

Tại buổi tọa đàm đồng chí Lý Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày thương binh liệt sỹ 27 tháng 7.

Dự buổi tọa đàm đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã có bài phát biểu tôn vinh và tri ân những gia đình, thân nhân người có công, các gia đình chính sách.

đồng chí Hứa Xuân Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm UBND xã Hải Yến đã chuyển các phần quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh, của Huyện và tặng quà của UBND xã Hải Yến đến 28 hộ gia đình người có công trên địa bàn xã.

Đồng chí Hứa Xuân Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng quà các hộ gia đình chính sách

Qua buổi tọa đàm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam, đúng với tinh thần của câu nói “ Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ”.

Người viết tin bài: Hứa Văn Khánh